Call : 088-12345-01 ถึง 05 / 082-8899-890 ถึง 893  l   Line : @sbasia99
BLOG

กฎ-กติกาแทงสนุกเกอร์ SBOBETสนุกได้เงินจริง

Aug 28, 2019 / 17:56   อ่าน : 60


สนุกเกอร์ SBOBET

สนุกเกอร์SBOBETอีกช่องทางที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคอเดิมพัน หลายคนยังไม่ค่อยคุ้นกับรายการเดิมพันออนไลน์ ประเภทนี้ ไม่ต้องแปลกใจไป มีอีกหลาย รายการมากๆ ที่ทาง สโบเบท ได้จัดมาให้สมาชิก ทุกท่านได้เข้ามาลองเล่น มีคำถามเข้ามาเยอะมากว่า สนุกเกอร์ สโบเบท เล่นยังไง มีวิธีการเล่นแบบไหนบ้าง สมาชิกเดิมพันออนไลน์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะทุกท่าน กำลังจะได้รับ สาระ ดีๆ กับการเล่น สนุกเกอร์ ออนไลน์ จากบทความนี้

สนุกเกอร์SBOBETคืออะไรมีวิธีการเล่น แบบไหนบ้าง

รายการสนุกเกอร์ SBOBETเป็นอีกชนิดกีฬาเดิมพัน ที่กำลังได้รับความนิยม เป้นจำนวนมาก แต่ก่อนเล่นระบบออฟไลน์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผู้ที่ชอบเล่น เดิมพัน สนุกเกอร์ ออนไลน์ สามารถย้าย เข้ามาเล่น กับ เว็บSBOBETได้ง่าย และ สะดวก มากยิ่งขึ้น โดยอุปกรณ์การเล่น พนันสนุกเกอร์ ประกอบไปด้วย โต๊ะ สนุกเกอร์ 8 ขา ลูก สนุกเกอร์ และ ไม้สนุ๊ก นี่คืออุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการเล่น ผู้เล่น จะขาดไม่ได้เลยล่ะ นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมในการเล่น เช่น ชอร์ก และ ไม้คิว อีกด้วย

การแข่งขัน สนุ๊กเกอร์ ไล่ระดับ ตั้งแต่ โต๊ะเล็ก ไปจนถึงระดับชาติ ส่วนของผู้แข่งขัน จะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย

การแข่งขัน คือ การแทงสนุกเกอร์ ให้ลงหลุ่มให้ได้ แล้ว จะได้คะแนนนำ มากกว่าอีกฝ้าย โดย ที่ ลูกสนุ๊ก บโต๊ะ ที่ใช้สำหรับการเล่นนั้น จะแบ่งออกเป็น 24 ลูก แต่ละลูก ก็จะมีคะแนนห่างกันออกไป แล้วแต่สี โดยแบ่งคะแนนให้ตามนี้

กติกาการนับคะแนนสนุกเกอร์SBOBET

  • สีแดง 1 คะแนน
  • สีเหลือง 2 คะแนน
  • สีเขียว 3 คะแนน
  • สีน้ำตาล 4 คะแนน
  • สีน้ำเงิน 5 คะแนน
  • สีชมพู 6 คะแนน
  • สีดำ 7 คะแนน

กติกา

การเล่นสนุกเกอร์SBOBETคนที่เปิดเกมส์ก่อน จะเป็นคนที่มีโอกาสทำแต้มได้มากกว่า หากว่า การแทงลูก ลงไปแล้วได้สีอะไร ก็จะได้แต้มตามนั้น จากนั้น จะต้องแทง ลูกสีแดง ให้ลงหลุมก่อน จะได้รับสิทธิ์ ในการแทงลูกสีอะไร ก็ได้ แล้วสลับกับสีแดง ไป เรื่อยๆ จนกว่า สีแดง จะหมด

และเมื่อสีแดง หมด ก็จะต้องยิงลูกอื่นๆ โดย เรียงลำดับ จากสีเหลือง > เขียว > น้ำตาล >น้ำเงิน > ชมพู > ดำ

และหาก ลูกสีดำ โดนยิงลงหลุม (ไม่นับตอนสลับยิง แดง-สี) ถึงจะถือว่าการแข่งขัน นั้นสิ้นสุดลง

เกมส์ สโบเบท จะเปลี่ยนคน แทง สนุกเกอร์ สโบเบท เมื่อไม่มี ลูกยิงลงหลุม หรือ ว่า ทำผิดกฎ กติกา เช่น สีขาว ลง ,แทงไม่โดน ,แทงผิดสี

ผู้ชนะ ไม่ใช่คนที่ยิงลูกสีดำได้ ตอนจบ แต่จะเป็นฝ่ายที่ทำแต้มรวมได้มากกว่าฝ่ายตรงข้าม

ในระหว่างการเล่นเกมส์ มีคนแดงลูกสีดำลงก่อน (ไม่ใช่จังหวะขั้นแดง ) การแข่งขันจะจบลง

ใน 1 เกมส์ จะประกอบ ด้วย เฟรม =1 โต๊ะ ส่วนของโต๊ะเฟรม จะขึ้นอยู่กับว่าการแข่งขันระดับไหน ซึ่ง มีกฎกติกา ที่กำหนด แตกต่างกัน

การนับแต้ม ลูกสีขาว จะไม่นับแต้ม ไว้สำหรับการแทงSBOBETONLINEจะให้ไปเพิ่มแต้ม ฝ่ายตรงข้าม ถ้าหากว่าแทงลูกสีขาวตก

ทั้งหมด นี้เป็น ความรู้ และวิธีการแทงสนุกเกอร์SBOBET

เบื้อง ต้น ค่อนข้างครอบคลุม ทำให้มือใหม่ ที่ยังไม่ค่อยเข้าใจกับการเล่น พนันสนุ๊กเกอร์ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่า สนใจSBOBETอยากจะลองเล่นบ้าง สามารถสมัครสมาชิก เข้ามาสู่การเล่นWEB SBOBETได้สะดวกได้ ยิ่งขึ้น มีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่เพิ่มอีกฟรีqrcode